Sóng đầu tư cuối năm, tiền chảy vào bất động sản giá trị

09-10-2021 09:10

Kinh tế Việt Nam đang đón cơ hội hồi phục sau thời gian chịu tác động của đại dịch Covid-19. Nhà đầu tư càng quan tâm nhiều hơn đến thị trường bất động sản, đặc biệt là đáp ứng được nhu cầu tìm kênh trú ẩn an toàn và tích lũy gia tăng giá trị khi kinh tế mở cửa.

Lựa chọn kênh đầu tư sinh lời cao

Du lịch, hàng không đã khởi động trở lại, các lĩnh vực kinh tế đang kỳ vọng sẽ có đà phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, kinh tế Việt Nam có độ mở lớn nên có thể tạo áp lực lạm phát trong các tháng còn lại năm 2021.

Hiện nay, nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển tiền đến các kênh đầu tư mang giá trị bền vững. Chứng khoán và bất động sản là hai kênh đầu tư được lựa chọn nhiều nhất. Thị trường chứng khoán chịu nhiều rủi ro và tính minh bạch của thị trường là vấn đề luôn được đặt ra. Thị trường bất động sản cũng bị đặt nhiều câu hỏi về tính minh bạch. Chính vì vậy, những dự án có pháp lý vững chắc mới trở thành điểm sáng trong thị trường bất động sản và liên tục gia tăng giá trị.

Trong thời gian dịch bệnh, giãn cách xã hội tại nhiều địa phương, tiền đổ vào bất động sản có xu hướng tăng. Nhà đầu tư sẽ cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn, đặc biệt quan tâm đến những sản phẩm đầu tư giá trị, vừa giúp tích trữ tài sản, vừa có khả năng sinh lời cao. Bất động sản cao cấp ở các tỉnh, thành ven Hà Nội, TP.HCM được dự báo sẽ đón sóng đầu tư giai đoạn cuối năm. 

Bất động sản Thái Nguyên chuyển dịch 

Tại khu vực phía Bắc, thị trường bất động sản Thái Nguyên nổi lên là tâm điểm đầu tư lý tưởng, hội tụ nhiều yếu tố mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư về khả năng tăng trưởng dài hạn. 

Thái Nguyên đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đây là một trong số ít địa phương không chịu tác động nhiều của đại dịch Covid-19. Thái Nguyên đang lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, xác lập các nhiệm vụ trọng tâm tạo động lực tăng trưởng. Trong đó, phấn đấu đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại, là trung tâm kinh tế - xã hội, tăng trưởng có tác động lan tỏa đối với toàn vùng Trung du và miền núi phía Bắc, tạo dựng nền kinh tế xanh với các sản phẩm chủ lực có sức cạnh tranh cao.

Năm 2021, Thái Nguyên không chỉ kiểm soát tốt dịch Covid-19 mà còn trở thành điểm sáng về tăng trưởng kinh tế trong 25 tỉnh, thành phố thuộc vùng đồng bằng sông Hồng và trung du miền núi phía Bắc. Đà tăng trưởng mạnh mẽ của Thái Nguyên trong những năm gần đây tạo động lực cho sự phát triển của nhiều ngành trong đó phải kể đến bất động sản với sự chuyển dịch tích cực.

Giới chuyên gia đánh giá, khi Thái Nguyên mang một diện mạo mới là trung tâm kinh tế xã hội của vùng, thị trường bất động sản nơi đây sẽ tăng trưởng với tính thanh khoản cao. Hiện nay, cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp, nhu cầu đến sống và làm việc tại Thái Nguyên của các chuyên gia trong và ngoài nước tăng cao cũng giúp cho thị trường bất động sản cao cấp tại thành phố Thái Nguyên sôi động. 

Tại Thái Nguyên, Thái Hưng Crown Villas đang là điểm sáng đầu tư khi sở hữu vị trí trung tâm, thiết kế đẳng cấp, hiện đại và tạo lập sự khác biệt trên thị trường nhờ lối đi riêng.

Khu đô thị có tổng vốn đầu tư hơn 2.100 tỷ đồng và hệ thống tiện ích hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cao của cư dân. Thời gian qua, Thái Hưng Crown Villas luôn là một trong những dự án hút dòng tiền nhất tại Thái Nguyên.

"Rương giữ tiền" thời Covid-19

Toạ lạc ở trung tâm thành phố Thái Nguyên, số 586 đường Cách mạng Tháng Tám (phường Gia Sàng), Thái Hưng Crown Villas thuận tiện giao thương, dễ dàng kết nối với trung tâm hành chính tỉnh Thái Nguyên, các trường học, bệnh viện và kết nối với các địa phương lân cận qua hệ thống giao thông hiện đại. Từ Thái Hưng Crown Villas, chỉ mất khoảng 1 tiếng để đến Hà Nội và 40 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài thông qua hệ thống đường cao tốc.

Dự án được đánh giá có tiềm năng lớn, hiệu suất sinh lời cao với sự phát triển sầm uất của các tuyến phố thương mại, giao thương nhộn nhịp, trở thành  trung tâm giải trí mới tại Thái Nguyên.

Sóng đầu tư cuối năm, tiền chảy vào bất động sản giá trị - Ảnh 1.

Thái Hưng Crown Villas xứng đáng là nơi giữ tiền lý tưởng cho nhà đầu tư

Thái Hưng Crown Villas đang được ví là "rương giữ tiền lý tưởng" của nhà đầu tư khi sở hữu vị trí đắt giá, hạ tầng hoàn thiện cùng hệ thống hơn 40 tiện ích và được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng có uy tín, tiềm lực tài chính mạnh. Đây là khu đô thị hiện hữu, pháp lý vững chắc, đã có sổ đỏ cho từng căn hộ, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Để tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư giá trị tại Thái Hưng Crown Villas, chủ đầu tư Thái Hưng đã có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, linh hoạt. Mới đây nhất là chính sách "Đầu tư 0 đồng, đổi nhà vượng khí" của dự án tạo nên sức hút lớn trong giới đầu tư.

Thái Hưng Crown Villas là dự án tiên phong tại Thái Nguyên trong kiến tạo khu đô thị xanh, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý, vận hành thông minh. Sở hữu nhiều lợi thế của một khu đô thị cao cấp hiện hữu, Thái Hưng Crown Villas tiếp tục là dự án hút dòng tiền trong xu hướng đầu tư bất động sản cuối năm.

Tony Nguyễn

Theo Nhịp sống kinh tế

Đóng