Nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” khi xuống tiền bất động sản Bà Rịa

06-01-2022 17:17

Đối với thị trường “nóng bỏng" như Bà Rịa, việc đồng hành cùng các nhà phát triển uy tín, kinh nghiệm lâu năm sẽ là bảo chứng cho nguồn vốn, giúp khoản đầu tư sinh lợi tính bằng lần.

Chọn mặt gửi vàng

Những năm gần đây, nhờ sự phát triển thần tốc của hệ thống hạ tầng logistic và liên kết liên vùng, Bà Rịa – Vũng Tàu nổi lên như điểm sáng bất động sản Đông Nam Bộ. Theo khảo sát, sau giai đoạn giãn cách, Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường đứng đầu về thu hút người mua đất nền, nhà phố với mức tăng ấn tượng nhất tới 73%.

Nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng khi xuống tiền bất động sản Bà Rịa

Trong những năm qua, TP Bà Rịa trở thành điểm sáng về bất động sản vùng Đông Nam Bộ

Tích lũy hơn hai tỷ đồng, chị Ngọc Huyền quyết định đầu tư đất nền tại TP Bà Rịa. Trong những ngày cận Tết này, danh sách sản phẩm chị nhận được từ các môi giới là vô số kể.

Tuy vậy, với kinh nghiệm gần 10 năm đầu tư địa ốc, chị Huyền chỉ ưu tiên “chọn mặt gửi vàng” với các chủ đầu tư và nhà phát triển uy tín, có thâm niên phát triển nhiều dự án quy mô, tiềm lực tài chính vững mạnh và am hiểu vùng đất nơi xây dựng dự án.

Tương tự, nhà đầu tư Hoàng Anh cho biết lý do anh chỉ chọn dự án của chủ đầu tư lớn là vì “Kinh nghiệm và tiềm lực giúp các nhà phát triển lớn chọn được quỹ đất sạch, vị trí đắc địa. Kết hợp cùng giá trị thương hiệu thì các sản phẩm của họ như một loại ”tài sản bảo đảm” cho dòng vốn của các nhà đầu tư cá nhân”.

Giá trị thương hiệu – bảo chứng thành công

Còn theo các chuyên gia, với các thị trường vệ tinh còn nhiều biến động như Bà Rịa, việc đặt niềm tin vào các nhà phát triển có bề dày kinh nghiệm để xuống tiền giúp nhà đầu tư an tâm giá trị bất động sản gia tăng bền vững.

Trong số các doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Bà Rịa hiện nay, Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings (DICcons) là một cái tên nổi bật.

Ở lĩnh vực xây dựng, DICcons là tên tuổi gắn liền với các công trình bệnh viện đa khoa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; chung cư 21 tầng D2, chung cư 27 tầng Phoenix Vũng Tàu; chung cư Gateway 30 tầng; dự án Landmark Resident (Pullman B tiêu chuẩn 5 sao); chung cư 15 tầng Lakeside; trung tâm hành chính chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tòa nhà Viettel Vũng Tàu…

DICcons còn đầu tư phát triển các dự án Khu nhà ở Gò Cát (Bà Rịa); chung cư Chí Linh Center (Vũng Tàu) 595 căn hộ, tòa nhà văn phòng kết hợp chung cư Ruby Tower (Vũng Tàu) 15 tầng… Các dự án do DICcons phát triển là đều đề cao chất lượng, pháp lý rõ ràng, minh bạch, đảm bảo tiến độ công trình.

Mới đây doanh nghiệp giới thiệu Khu nhà ở Long Toàn với 87 sản phẩm trên quỹ đất 7ha. Dự án ngay lập tức gây chú ý với giới đầu tư đang “săn lùng” tại vị trí trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa.

Theo đại diện Công ty CP BĐS EximRS - đơn vị phân phối độc quyền dự án, dự án sở hữu vị trí đắc địa khi có đế hai mặt tiền là các tuyến đường huyết mạch xuyên tâm tỉnh Bà Rịa.

Trong đó phía Tây Nam giáp Tỉnh lộ 44A là tuyến liên kết giao thông liên vùng quan trọng, tạo cầu nối trực tiếp đến các địa phương liền kề như TP.HCM, Vũng Tàu, Long Hải, Xuyên Mộc…

Phía Đông Bắc giáp với đường Cách Mạng Tháng Tám - trục đường 30m sầm uất, liền kề các tuyến quốc lộ lớn như QL 55, QL 56, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.

Nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng khi xuống tiền bất động sản Bà Rịa

Khu nhà ở Long Toàn sở hữu khả năng kết nối vùng toots, tạo nên sức bật về giá trị bất động sản trong tương lai

Từ dự án, cư dân chỉ mất từ 3-5 phút để di chuyển đến khu trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa, tiếp cận các tiện ích dân cư hiện hữu như chợ Bà Rịa, chợ Long Toàn, chợ Phước Nguyên, TTTM Bà Rịa, siêu thị Coopmart, trường học các cấp, bệnh viện đa khoa…

Ngay trong nội khu dự án còn có công viên cây xanh hơn 2.000m2 và trường mẫu giáo quy mô 2.000m2.

Dự án hiện có giá 24 triệu đồng/m2 ở giai đoạn đầu – mức giá “hiếm có khó tìm” ở thị trường Bà Rịa hiện tại, khi các khu vực xung quanh thấp nhất là 40 triệu đồng/m2, cá biệt có nơi 60-80 triệu đồng/m2.

Với số lượng hữu hạn, vị trí đắc địa và bảo chứng từ thương hiệu uy tín DICcons, dự báo khu nhà ở Long Toàn hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của giới đầu tư đón đầu “cơn sóng” địa ốc đầu năm 2022.

Đóng