Gợi ý Nên Mua Đất ở Quận Nào Hà Nội giá rẻ

01-03-2022 21:52

Dù mua nhà chung cư đang rất thịnh hành trong vài năm gần đây, tuy nhiên nhu cầu mua bán đất thổ cư Hà Nội vẫn không hề giảm nhiệt vì đất thổ cư luôn có giá trị lâu dài hơn so với loại hình chung cư. Tuy nhiên do thị trường đất ngày càng cạnh tranh nên lựa chọn mua đất không hề dễ dàng. Nhà đất 24h sẽ gợi ý nên mua đất ở quận nào ở Hà Nội trong bài viết dưới đây để mua đất phù hợp và giá cả phải chăng.

Mua đất ở quận nào Hà Nội

Nên mua đất khu vực nào Hà Nội 

Để thuận tiện cho việc sinh sống, làm việc và học tập của các thành viên trong gia đình nên chọn những khu vực có đầy đủ điều kiện mọi mặt như giáo dục, trung tâm hành chính, an ninh chính trị, chăm sóc sức khỏe…như khu vực nội thành để đảm bảo chất lượng sống văn minh phát triển hoặc nếu không có yêu cầu quá cao về chất lượng sóng thì có thể tham khảo những khu vực cạnh nội thành để tận hưởng môi trường sống thoáng mát và trong lành, tránh khói bụi kẹt xe đông đúc. Bên cạnh đó, đất ngoại thành Hà Nội sẽ có giá thấp hơn so với đất trong khu vực nội thành. Đây cũng là câu trả lời nếu bạn có câu hỏi có nên mua đất ngoại thành Hà Nội và là tiền đề cho câu hỏi nên mua đất ở quận nào Hà Nội.

Nên mua nhà đất ở quận nào Hà Nội

Nếu đang phân vân nên mua đất ở đâu Hà Nội thì câu trả lời dưới đây sẽ phân loại quận có đất rẻ nhất và quận có giá đắt nhất để xem xét ưu điểm và nhược điểm, qua đó có  thể xác định nên mua đất ở quận nào Hà Nội để phù hợp với nhu cầu sinh sống.

Xem thêm: Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này hay không?

Mua đất ở quận nào Hà Nội

Đất quận nào rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay so với mặt bằng chung, thị trường đất khu vực quận Hà Đông đang có giá thấp hơn. Lý do cho giá trị nhà đất tại khu vực này thấp hơn so với các khu vực khác đó là chỉ có một hệ thống giao thông chính đi vào trung tâm nên thường xuyên diễn ra tình trạng ùn tắc, kẹt xe. Các công trình chung cư, tòa nhà phát triển ồ ạt khiến môi trường ô nhiễm bụi và tiếng ồn.

Nhưng bên cạnh các nhuowjc điểm trên, quận Hà Đông vẫn có các lợi thế như cơ sở hạ tầng xã hội tương đối tốt và hệ thống giao thông ngày càng phát triển, như công trình tàu điện Cát Linh - Hà Đông là một trong những dự án quy mô đang dần hoàn thiện, mục tiêu của dự án được mong đợi nhất đó là giảm được tình trạng ùn tắc cho hệ thống giao thông tại đây.

Đất quận nào đắt nhất Hà Nội

Những khu vực có đất nhà đắt nhất Hà Nội thường tập trung ở các khu vực trung tâm nội thành đó là quận Hoàng Mai, và Cầu Giaasy. Nhược điểm duy nhất là có giá đắt nhất so với thị trường đất chung tại Hà Nội. Bên cạnh đó, mỗi quận đều có những ưu điểm riêng để cân nhắc nên mua đất quận nào Hà Nội.

Quận Hoàng Mai

Có nhiều cơ sở hạ tầng lớn, hệ thống giao thông được chú trọng đầu tự vơi 16 tuyến phố và các tuyến đường trọng điểm văn minh, thông thoáng chỉ cách trung tâm 6km, dễ dàng di chuyển ra các tỉnh phía Bắc lân cận. Ngoài ra các cơ sở hạ tầng công cộng cũng đang được cải tạo và nâng cấp. Các khu đô thị, trung tâm thương mại ngày càng phát triển sầm uất, sôi động. Vì vậy quận Hoàng Mai là một lựa chọn dài hạn cho câu hỏi nên mua đất ở quận nào Hà Nội.

Mua đất ở quận nào Hà Nội

Quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy được đầu tư và phát triển là trung tâm hành chính của thủ đô. Không phải là khu vực có giá nhà đất cao nhất, nhưng mua nhà đất ở quận Cầu Giaays sẽ được đảm bảo về hệ thống hạ tầng xã hội tiện nghi. Mạng lưới giao thông được mở rộng và nâng cấp thuận tiện cho việc di chuyển trong nội thành, ngoại thành và cả liên tỉnh.

Ngoài ra các tiện ích công cộng đáp ứng chất lượng cuộc sống vô cùng tốt như trường học, cơ sở y tế, khu vui chơi....đều được tập trung phát triển tại quận Cầu Giấy và là những công trình thuộc hàng đầu của thủ đô. Vì vậy nhà đất tại quận Cầu Giấy là lựa chọn tối ưu về giá thành cũng như tiện ích của cuộc sống.

Xem thêm: Chính chủ bán đất dịch vụ vân canh, hoài đức 112.9m2, mt 9.03m, vị trí đẹp, lô đất 2 mặt thoáng

Mua đất ở quận nào Hà Nội

Đất nhà là tài sản có giá trị lớn và lâu dài vì thế để giải đáp băn khoăn nên mua đất ở quận nào Hà Nội để đáp ứng được nhu cầu sống và phù hợp với tình hình tài chính, Nhà đất 2h đã chia sẻ một số gợi ý mua đất cũng như nên mua nhà ở quận nào Hà Nội để tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Đóng

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'igbinary' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: