Kinh nghiệm môi giới nhà đất dành cho người mới bắt đầu

17-03-2022 01:17

Trong những năm gần đây lĩnh vực bất động sản trở nên ngày càng sôi động, do đó nhu cầu mua bán nhà đất tăng cao, vì vậy  để hỗ trợ cho việc mua bán được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng rất cần đến những môi giới nhà đất chuyên nghiệp, do đó lĩnh vực này đang rất cần nguồn nhân lực tiềm năng lớn, đồng thời đây là ngành nghề có mức hoa hồng rất hấp dẫn thu hút nhiều người thử sức với công việc này, vì vậy hãy cùng  Nhà đất bán 24h tìm hiểu về nghề này và chia sẻ kinh nghiệm môi giới nhà đất dành cho người mới bắt đầu.

Kinh nghiệm môi giới nhà đất

Khái niệm về nghề môi giới nhà đất

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về môi giới nhà đất là gì?

Nghề môi giới nhà đất thuộc lĩnh vực bất động sản, mang lại dịch vụ là cầu nối trung gian cho các bên bán đất, bán nhà, cho thuê, sang nhượng,...với các bên có nhu cầu muốn mua nhà, đất, thuê lại các loại hình bất động sản.

Tại sao lại cần môi giới nhà đất

Nghề môi giới nhà đất hay còn gọi là sale bất động sản, giúp cho người bán nhà đất cần đẩy nhanh tiến độ giao dịch, cần bán đất trong thời gian ngắn nhất nhưng không có kinh nghiệm bán đất nhanh ở trên thì việc sử dụng dịch vụ môi giới bất động sản là tối ưu nhất. 

Đồng thời thông qua các bài sale môi giới nhà đất sẽ giúp những người có nhu cầu muốn mua nhà đất hay thuê lại có nhiều lựa chọn, dễ dàng tìm được nhà đất phù hợp như mong muốn.

Xem thêm: Mẫu đăng tin bán nhà, cho thuê nhà trên mạng hiệu quả để lên top

Kinh nghiệm môi giới nhà đất

Kinh nghiệm môi giới nhà đất cho người mới bắt đầu

Bất động sản là lĩnh vực tài sản có giá trị vô cùng lớn và khó giao dịch vì vậy  nên sau mỗi lần môi giới tìm được khách hàng chốt sale thành công cho một dự án thường sẽ được nhận phần tiền hoa hồng từ phía người có nhu cầu bán nhà, đất rất cao. Vì vậy nếu mong muốn chốt sale thành công gia tăng thu nhập thì những người mới bước vào ngành nghề này ngoài những kiến thức chuyên môn về bất động sản, các thủ tục pháp lý, cách thức tư vấn... thì cần lưu ý những kinh nghiệm làm nghề môi giới nhà đất sau:

Tạo sự gần gũi với khách hàng

Bên cạnh sự chuyên nghiệp cần có, trong kinh nghiệm môi giới nhà đất thì các kỹ năng giao tiếp với khách hàng cũng rất quan trọng. Đầu tiên là tạo sự gần gũi, thoải mái để nắm được thông tin nhu cầu của khách hàng, qua đó nhận biết được tâm lý khách hàng đang tìm loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu gì. Từ đó nhấn mạnh về những ưu điểm, lợi ích của dự án sẽ đáp ứng được các nhu cầu đó, giúp tăng khả năng chốt sale nhanh chóng.

Đồng thời mang lại cảm giác gần gũi sẽ giúp tạo thiện cảm để khách hàng có thể quay lại tìm bạn khi có nhu cầu mua bán nhà đất.

Kinh nghiệm môi giới nhà đất

Không quên hỗ trợ khách hàng sau khi chốt được sale

Nhiều cách môi giới nhà đất thường bỏ qua khách hàng sau khi đã chốt được sale, việc này không những khiến khách hàng nhận thấy sự thiếu chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ không được đánh giá cao. Khách hàng sau khi chốt được dự án ưng ý cộng thêm sự nhiệt tình, chăm sóc hỗ trợ sau đó từ bạn sẽ thể hiện được độ uy tín và tương lai sẽ giới thiệu mang lại nhiều khách hàng tiềm năng đến cho bạn.

Tích lũy kinh nghiệm khi khách hàng từ chối.

Đối với ngành dịch vụ đặc thù này thì việc khách hàng từ chối sau khi nghe tư vấn từ bạn là thường xuyên gặp phải. Tuy nhiên nếu linh động xử lý tình huống này bằng cách đưa ra các dự án phù hợp hơn, điều này sẽ tạo được ấn tượng tốt về sự nhiệt tình và nhạy bén của bạn.

Đừng quên lắng nghe những lời than phiền, từ chối từ khách để rút ra nhiều kinh nghiệm môi giới nhà đất, nhất là kinh nghiệm môi giới đất thổ cư trong việc hiểu rõ về tâm lý khách hàng và luyện tập kỹ năng tư vấn thuyết phục nhất.

Kinh nghiệm môi giới nhà đất

Xem thêm: Cần bán lô đất hẻm huỳnh tấn phát ,phường tân thuận đông, quận 7, tp hồ chí minh

Trên đây là những kinh nghiệm môi giới nhà đất mà Nhà đất 24h chia sẻ đế giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản,  những kinh nghiệm này rất dễ dàng áp dụng chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả và mang lại những nguồn thu nhập khủng mà bạn mong muốn.

Đóng