Bất chấp đại dịch, căn hộ cao cấp vẫn được nhà đầu tư săn đón

03-01-2022 10:04

Căn hộ cao cấp sở hữu những giá trị bền vững, bất chấp đại dịch vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Giá căn hộ leo thang bất chấp dịch bệnh

Ghi nhận thực tế, khi các tỉnh phía Nam bước vào trạng thái bình thường mới, mức độ quan tâm và tìm kiếm các sản phẩm bất động sản có xu hướng hồi phục nhanh chóng, những tuần giữa tháng 9 ghi nhận mức tăng 55% so với tháng 8.

Theo dữ liệu khảo sát cho thấy, tỷ lệ tăng giá của Bình Dương từ quý IV/2020 - quý I/2021 đối với chung cư là 3,6%, đất nền là 11,8%. Đặc biệt, sau mỗi đợt dịch, giá lại cao hơn trước.

Còn theo báo cáo của DKRA Vietnam, trong quý III/2021, thị trường căn hộ toàn TP.HCM và các tỉnh giáp ranh ghi nhận nguồn cung và lượng tiêu thụ giảm nhẹ so với quý II/2021. Riêng TP.HCM và Bình Dương vẫn tiếp tục dẫn đầu, chiếm khoảng 89% nguồn cung và lượng tiêu thụ mới toàn thị trường trong quý.

Mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch, giá bán căn hộ sơ cấp tại Tp.HCM vẫn tăng 17% trong thời gian qua, theo CBRE Việt Nam. Hiện tại, khu Đông đã không còn xuất hiện nguồn cung mới căn hộ bình dân mà tập trung vào căn hộ trung cấp, cao cấp, hạng sang.

Với mức tăng trưởng về giá khoảng 120 - 130% trong 6 năm gần đây, giá căn hộ khu Đông đã lập đỉnh với mức trần hơn 200 triệu đồng/m2 ở khu Thủ Thiêm, 75 - 95 triệu đồng/m2 ở trung tâm quận 2 cũ và xấp xỉ 100 triệu đồng/m2 ở quận Thủ Đức cũ. Hiện nay để sở hữu một căn hộ cao cấp tại trung tâm TP.HCM, khách hàng cần chuẩn bị tài chính từ 4 đến 6 tỷ trở lên.

Do đó hiện nay dòng tiền đầu tư hiện đang có xu hướng dịch chuyển đến các đô thị hạt nhân mới, tiêu biểu thành phố Thuận An, thành phổ trẻ tiềm năng tại khu Đông.

Đầu tư bền vững cùng Astral City

Được đầu tư bởi Tập đoàn Phát Đạt, hợp tác đầu tư cùng Tập đoàn Danh Khôi, phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City sở hữu 8 tòa tháp cao 40 tầng tại mặt tiền quốc lộ 13. Với mức giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng, có thể thấy Astral City mang đến cơ hội đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp hấp dẫn cho nhà đầu tư thời điểm hiện tại.

Astral City sở hữu tổ hợp trung tâm thương mại 4 tầng, dòng suối nhiệt đới dài 300m, 2 công viên trung tâm quy mô được thiết kế theo phong cách resort, 6 hồ bơi, 8 vườn tiện ích trên tầng 20 của các tòa tháp... Dự án sẽ được vận hành bởi tập đoàn quốc tế CBRE, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp cho cư dân.

Quan tâm: Giá bất động sản tăng như lên đồng khắp nơi

Bất chấp đại dịch, căn hộ cao cấp vẫn được nhà đầu tư săn đón

Astral City mang đến không gian sống chuẩn mực quốc tế tại Thuận An

Theo đại diện Tập đoàn Danh Khôi, hiện nay tòa tháp thương mại Gemini tại Astral City đang được giới thiệu với những điểm khác biệt ấn tượng.

Đây là tòa tháp sở hữu 2 mặt tiền trong đó có đại lộ tài chính - thương mại - dịch vụ lớn bậc nhất tỉnh Bình Dương. Nhờ vị trí nằm tách biệt hoàn toàn khỏi tổng thể dự án, The Gemini hoàn toàn không bị che chắn về hướng Nam và hướng Tây, mở ra tầm nhìn panorama ấn tượng cho các căn hộ.

Bất chấp đại dịch, căn hộ cao cấp vẫn được nhà đầu tư săn đón

Không gian tiện ích quy mô tại khối đế Astral City

Sở hữu căn hộ cao cấp tại The Gemini, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiềm năng sinh lời bởi với sự phát triển vượt bậc của thành phố trẻ Thuận An, kéo theo giá trị gia tăng của bất động sản trong khu vực.

Bên cạnh đó, xét về tính khai thác cho thuê, chủ nhân tại The Gemini hoàn toàn có thể yên tâm về tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ trong tương lai. Sở hữu những điểm nhấn khác biệt từ thiết kế kiến trúc, hệ thống các tiện ích đa dạng và hiện đại, quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế… Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư của đông đảo các chuyên gia, lao động cao cấp, người trẻ thành đạt sinh sống và làm việc tại Thuận An.

Hiện tại, tháp thương mại The Gemini đang được Tập đoàn Danh Khôi - đơn vị hợp tác đầu tư và DKRA Vietnam - Tổng đại lý Tiếp thị và phân phối dự án giới thiệu ra thị trường với các ưu đãi tài chính hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% đợt đầu, 30% đến khi nhận căn hộ.

Xem thêm Giá bất động sản tiếp tục tăng mạnh trong năm 2022?

Bất chấp đại dịch, căn hộ cao cấp vẫn được nhà đầu tư săn đón

Astral City mở ra cơ hội an cư và đầu tư bền vững tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương

Có thể xem thêm: Đà Nẵng thí điểm bán căn hộ chung cư xã hội

Sự đồng hành của Ngân hàng VPBank mang đến chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, ân hạn gốc và tài trợ lãi trong vòng 24 tháng. Đặc biệt nhất, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12%/năm cho đến thời điểm bàn giao nhà chính là điểm mấu chốt mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

Astral City – biểu tượng tâm điểm đô thị hạt nhân

Trung tâm tư vấn thông tin: 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Đóng